banner

Thiết kế website

Giáo dục

Bất động sản

 • Những tiêu chuẩn quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng
 • Phân khúc chung cư cao cấp vinhomes đang đắt khách

  Phân khúc chung cư cao cấp vinhomes đang đắt khách

  Chọn mua căn hộ để sinh sống là xu hướng chưa bao giờ lỗi thời của người dân các nước châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tại Việt Nam, nếu như trước đây, người ta vẫn cho rằng chung cư chỉ dành cho những gia đình có thu nhập thấp hoặc vợ chồng trẻ mới cưới, thì hiện nay, quan niệm này đã bị bác bỏ bởi có rất nhiều gia đình khá giả đã lựa chọn mua chung cư cao cấp thay vì mua nhà mặt đất dù có đủ điều kiện về kinh tế.

  Xem chi tiết

 • Nhiều dự án BDS sẽ mở bán sau tháng 7 âm

  Nhiều dự án BDS sẽ mở bán sau tháng 7 âm

  (Taichinh) -Theo thông lệ, sau tháng “cô hồn”, các doanh nghiệp địa ốc sẽ mở bán đồng loạt các dự án. Những sản phẩm được mở bán có sự đang dạng về nguồn cung mang đến nhiều lựa chọn cho người mua.

  Xem chi tiết

 • Vingroup đoạt 3 giải thưởng Bất động sản Châu Á 2016

  Vingroup đoạt 3 giải thưởng Bất động sản Châu Á 2016

  Hệ thống bất động sản Vinhomes của Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục quan trọng: Khu đô thị phức hợp tốt nhất; Tòa nhà cao tầng tốt nhất và Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất tại lễ công bố Giải thưởng Bất động sản Châu Á-Thái Bình Dương, diễn ra ngày 8/4/2016 tại Malaysia. Đặc biệt, cả 3 dự án đã xuất sắc được đề cử tiếp lên cấp khu vực, có khả năng đại diện cho Châu Á – Thái Bình Dương tranh giải thưởng Bất động sản quốc tế năm 2016.

  Xem chi tiết

 • Dự án chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

  Dự án chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

  Dự án chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng là một khu phức hợp bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại với đầy đủ những tiện ích, dịch vụ như công ty, hồi bơi, nhà hát, quảng trường. Tòa nhà được lấy ý tưởng như một thành phố thu nhỏ với kiểu dáng châu Âu ngay giữ lòng Hà Nội. Khu thành phố hứa hẹn là tâm điểm của thị trường địa ốc năm 2016.

  Xem chi tiết

Điện máy

Đồ dùng gia đình

Khóa điện tử, khóa vân tay

 • Những thương hiệu khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại năm 2019

  Những thương hiệu khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại năm 2019

  Ngày nay một chiếc khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại vẫn còn là một điều khá mới mẻ với người tiêu dùng Việt. Đây là một dòng sản phẩm khóa cửa điện tử hiện đại, có độ bảo mật cao hơn hỗ trợ mở bằng smartphone thông qua ứng dụng của từng hãng khóa khác nhau.

  Xem chi tiết

 • Chia sẻ bảng giá khóa cửa vân tay chính hãng

  Chia sẻ bảng giá khóa cửa vân tay chính hãng

  Nhu cầu sử dụng khóa vân tay của người tiêu dùng ngày càng tăng cao bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Chúng tôi xin chia sẻ bảng giá khóa cửa vân tay cập nhật mới nhất tại Homego, mong rằng đây sẽ là gợi ý có ích cho quý vị khi đi mua khóa vân tay để tránh mua bị đắt.

  Xem chi tiết

Thiết bị nhà bếp

Thiết bị camera

Món ngon nhà bếp

Làm đẹp mỹ phẩm

Kính mắt

Đồng hồ

Cao xạ đen, cây xạ đen