banner
 • Những tiêu chuẩn quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng
 • Phân khúc chung cư cao cấp vinhomes đang đắt khách

  Phân khúc chung cư cao cấp vinhomes đang đắt khách

  Chọn mua căn hộ để sinh sống là xu hướng chưa bao giờ lỗi thời của người dân các nước châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tại Việt Nam, nếu như trước đây, người ta vẫn cho rằng chung cư chỉ dành cho những gia đình có thu nhập thấp hoặc vợ chồng trẻ mới cưới, thì hiện nay, quan niệm này đã bị bác bỏ bởi có rất nhiều gia đình khá giả đã lựa chọn mua chung cư cao cấp thay vì mua nhà mặt đất dù có đủ điều kiện về kinh tế.

  Xem chi tiết

 • Nhiều dự án BDS sẽ mở bán sau tháng 7 âm

  Nhiều dự án BDS sẽ mở bán sau tháng 7 âm

  (Taichinh) -Theo thông lệ, sau tháng “cô hồn”, các doanh nghiệp địa ốc sẽ mở bán đồng loạt các dự án. Những sản phẩm được mở bán có sự đang dạng về nguồn cung mang đến nhiều lựa chọn cho người mua.

  Xem chi tiết

 • Vingroup đoạt 3 giải thưởng Bất động sản Châu Á 2016

  Vingroup đoạt 3 giải thưởng Bất động sản Châu Á 2016

  Hệ thống bất động sản Vinhomes của Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục quan trọng: Khu đô thị phức hợp tốt nhất; Tòa nhà cao tầng tốt nhất và Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất tại lễ công bố Giải thưởng Bất động sản Châu Á-Thái Bình Dương, diễn ra ngày 8/4/2016 tại Malaysia. Đặc biệt, cả 3 dự án đã xuất sắc được đề cử tiếp lên cấp khu vực, có khả năng đại diện cho Châu Á – Thái Bình Dương tranh giải thưởng Bất động sản quốc tế năm 2016.

  Xem chi tiết

 • Dự án chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

  Dự án chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

  Dự án chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng là một khu phức hợp bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại với đầy đủ những tiện ích, dịch vụ như công ty, hồi bơi, nhà hát, quảng trường. Tòa nhà được lấy ý tưởng như một thành phố thu nhỏ với kiểu dáng châu Âu ngay giữ lòng Hà Nội. Khu thành phố hứa hẹn là tâm điểm của thị trường địa ốc năm 2016.

  Xem chi tiết

 • Những điều cần biết về dự án Vinhomes Phạm Hùng

  Những điều cần biết về dự án Vinhomes Phạm Hùng

  Chung cư Sky Lake Vinhomes Phạm Hùng là dự án căn hộ cao cấp sẽ được Chủ đầu tư Vingroup giới thiệu ra thị trường sau sự thành công vang dội của các dự án căn hộ cao cấp như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Dự án dự kiến sẽ được mở bán vào đầu năm 2016, đánh dấu sự trở lại bùng nổ của Vingroup nói riêng và thị trường Bất động sản thủ đô nói chung.

  Xem chi tiết