banner

Review chi tiết máy rửa bát Bosch SMS88TI01E

Đăng ngày: 16 Tháng Mười 2018 5:10 CH

Review chi tiết máy rửa bát Bosch SMS88TI01E

Máy rửa bát Bosch SMS88TI01E ActiveWater kích thước 60 cm với chương trình Super 60 ° C và màn hình hiện thị TFT: kết quả làm sạch và làm khô tuyệt vời.

Máy rửa bát Bosch SMS88TI01E

Đặc điểm nổi bật máy rửa bát Bosch SMS68TI01E

  • Tùy chọn HygienePlus: rửa bằng nhiệt độ cao hơn để có hiệu suất vệ sinh cao nhất.
  • Nhãn năng lượng A ++: rửa bát  rất tiết kiệm nhờ hiệu suất năng lượng cao.
  • Chương trình im lặng & SuperSilence (42-45 dB): Kích hoạt chương trình này sẽ tự động giảm mức độ ồn của máy rửa chén xuống mức thấp nhất có thể. Điều này đạt được bằng chương trình Eco 50 ° C được điều chỉnh đặc biệt, áp suất phun giảm và pha làm sạch mở rộng.
  • Chương trình rửa 40 ° C: chương trình bảo vệ khi rửa các vật bằng thủy tinh dễ vỡ và làm khô nhẹ nhàng.
  • Giỏ VarioFlex Pro và VarioDrawer Pro: tối ưu điều chỉnh lại với không gian trên tất cả các giỏ chứa, đánh dấu màu đỏ.
  • Màn hình LED: lựa chọn chương trình dễ dàng với hiển thị thời gian còn lại và thông tin trạng thái hoạt động của máy.
  • Đảm bảo 10 năm : lời hứa thuyết phục của máy rửa bát Bosch về chất lượng chống gỉ của khoang rửa bên trong.

Giỏ VarioDrawerPro Máy rửa bát Bosch SMS68TI01E

Máy rửa bát Bosch SMS68TI01E được trang bị các khay chứa linh hoạt hơn giúp sử dụng không gian tốt hơn: Điều chỉnh các bộ phận của giỏ để tạo thêm không gian cho chén đĩa và dao kéo. Tận dụng tốt hơn cho không gian trong máy rửa chén của bạn để rửa được nhiều chén đĩa và các vật dụng nhà bếp.

Máy rửa bát Bosch SMS68TI01E

Bảo vệ nhiều hơn cho các vật thủy tinh mỏng với giá chuyên biệt.Giá kính cho phép bạn rửa một cách an toàn các loại ly thủy tinh, chai lọ hoặc bình cao hơn trong rổ dưới.

Chương trình tự động của Bosch SMS68TI01E đảm bảo hiệu suất làm sạch tối ưu tự động. Việc sử dụng nước, nhiệt độ nước và thời gian xả được điều chỉnh chính xác về mức độ tải trọng bẩn, cung cấp kết quả tốt nhất trong khi tiết kiệm nước và năng lượng.

Máy rửa bát Bosch SMS68TI01E VarioSpeedPlus

Rửa nhanh hơn gấp ba lần với kết quả làm sạch và sấy tối ưu với VarioSpeed ​​Plus.Sử dụng tùy chọn VarioSpeed ​​Plus để rửa và sấy khô đầy tải các vật dụng nhà bếp hoàn toàn sạch sẽ trong thời gian ngắn nhất. Thời gian rửa được giảm khi ấn nút lên đến 66% với hiệu suất làm sạch cao thông thường. Chỉ cần kích hoạt tùy chọn VarioSpeed ​​Plus khi bạn cần chén đĩa sạch nhanh, ví dụ như tại lễ kỷ niệm gia đình hoặc tiệc sinh nhật.

Resource-saving water management

Kết quả làm sạch hoàn hảo mà không lãng phí một giọt nước.AquaSensor: Phát hiện vết bẩn cho các vật dụng nhà bếp sạch sẽ.AquaSensor điều chỉnh lượng nước sử dụng tùy thuộc vào loại và mức độ bẩn, sử dụng các chùm ánh sáng để quản lý nước rửa. Tùy thuộc vào các vết bẩn còn lại, dầu mỡ hoặc chất tẩy rửa dư lượng trong quá trình xả, quá trình rửa được đánh giá để xác định xem nó có cần được tiếp tục hay không.

Công nghệ ActiveWater

Công nghệ ActiveWater: ít nước, ít năng lượng hơn, hiệu suất cao hơn.Công nghệ rửa sáng tạo này tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo độ sạch thân thiện với môi trường cho kết quả làm sạch tuyệt vời. Nước và năng lượng được lưu thông qua phân phối nước được nhắm mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu, sưởi ấm nhanh hơn và hiệu suất bơm cao hơn để tăng lưu thông nước.

EcoSilence DriveTM

EcoSilence DriveTM: mạnh mẽ, bền, yên tĩnh và hiệu quả.Để tăng hiệu quả làm sạch của máy rửa bát Bosch SMS88TI01E, Bosch đã trang bị cho sản phẩm động cơ sáng tạo độc quyền EcoSilence DriveTM tiết kiệm. Đây là loại động cơ không chổi than đặc biệt yên tĩnh, hiệu quả và đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng ưu việt khác được trang bị trên máy rửa bát Bosch SMS68TI01E nhập khẩu, bạn có thể đến các showroom bếp Vũ Sơn để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí.

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC