banner

Đồ dùng gia đình

Links hữu ích

Hướng dẫn chọn bàn là, bàn ủi tốt nhất

Đăng ngày: 18 Tháng Giêng 2018 4:57 CH

Số lượng quần áo của gia đình loại quần áo bạn sẽ là ủi, và bạn có sử dụng máy giặt hay không sẽ xác định loại bàn ủi nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang phải dành nhiều thời gian để là quần áo, tại sao không dùng loại bàn là tốt nhất? Số lượng quần áo của gia đình loại quần áo bạn sẽ là ủi, và bạn có sử dụng máy giặt hay không sẽ xác định loại bàn ủi nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Như thế nào là một chiếc bàn là tốt?

Một trong nhưng tiêu chí của một chiếc bàn là tốt nhất là cung cấp các thiết lập nhiệt độ ủi an toàn cho tất cả các loại vải . Bạn có nhiều đồ giặt với các chất liệu vải khác nhau thì đây là một tiêu chí lựa chọn bàn là ủi rất quan trọng,.. bởi mỗi loại vải có độ dày mỏng và nhiệt độ phù hợp khác nhau/

Tiêu chí tiếp theo đó là một mức giá tốt cho một sắt nhiệt độ một và nó loại bỏ nếp nhăn từ nylon đến bông với nỗ lực tối thiểu cần thiết và chỉ cần một vài nếp nhăn nhỏ còn lại. Nó cũng lướt tốt trên hầu hết các loại vải, nhưng ở 1,5kg khi đầy nó là một sắt khá nặng. Tay cầm góc cạnh cũng không thoải mái như khi nó được giữ. Bồn nước có một lỗ vào lớn nên dễ lấp đầy và trống rỗng, nhưng công suất khá nhỏ chỉ 270ml. Nó chỉ kéo dài trong 10 phút của ủi hơi nước trước khi nó cần phải được refilled.

Các tính năng cần có ở một chiếc bàn là tốt nhất

Tôi t rất dễ nhìn thấy mực nước trong bể, nhưng đánh dấu cho mức tối đa rất mờ nhạt. Sắt này đơn giản và dễ sử dụng và nếu bạn dễ bị tan chảy bởi vì bạn không kiểm tra các nhãn chăm sóc trên vải, thì loại sắt có giá thành này có thể đáng giá - miễn là bạn không quan tâm rằng nó ở phía nặng và phải được lấp đầy khá thường xuyên khi ủi hơi!

 

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC