banner

Nên lựa chọn Bếp từ bao nhiêu tiền để dùng trong gia đình

Đăng ngày: 05 Tháng Mười 2017 4:50 CH

Bếp từ đang được sử dụng phổ biến trong các gia đình hiện nay, tuy nhiên nhiều người chưa biết mua bếp từ giá bao nhiêu tiền cho phù hợp, xem tư vấn tại đây

Bếp từ đang là sản phẩm được đa số các gia đình lựa chọn, tuy nhiên bếp từ có rất nhiều hãng và có các mức giá khác nhau, vậy làm thế nào để chọn mua bếp từ giá rẻ và phù hợp với sinh hoạt trong gia đình bạn, tham khảo ngay bài viết này để biết chi tiết nhé.

Nên lựa chọn Bếp từ bao nhiêu tiền cho phù hợp

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã và kiểu dáng bếp từ khác nhau, tương tự xuất xứ nhiều nước khác nhau và nhiều siêu thị cửa hàng giới thiệu những mẫu bếp từ giá rẻ tuy nhiên xuất xứ không rõ ràng hoặc từ trung quốc.

Theo đó, bếp từ Trung Quốc có mức giá khá rẻ, sản phẩm tuy có in hằn rõ ràng hãng sản xuất nhưng chất lượng của các thiết bị này hiện vẫn đang đặt sự nghi vấn lớn cho người dùng. Với độ bền ở mức thấp, mặt kính chịu lực, chịu nhiệt ở mức kém, bảng điều khiển thường xuyên bị chập chờn, các sản phẩm bếp từ giá rẻ nhất xuất xứ Trung Quốc thường không đem lại cảm giác an tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng. Việc đánh vào thị hiếu giá rẻ, các sản phẩm bếp từ Trung Quốc được một bộ phận người tiêu dùng lựa chọn sử dụng, tuy nhiên để đảm bảo về độ an toàn cùng sức khỏe của cả gia đình, chúng tôi thực lòng khuyên bạn không nên sử dụng các thiết bị này, bởi rất có thể chúng ẩn chứa cả những nguy cơ về tính mạng.

bếp từ giá bao nhiêu

Khác hẳn với các sản phẩm bếp từ Trung Quốc, thiết bị bếp cao cấp nhập khẩu châu Âu thường có chất lượng tốt hơn, bền hơn tuy mức giá bếp điện từ được phân phối ra thị trường ở phân khúc khá lớn. Để nhận biết sản phẩm bếp từ chính hãng, bạn hãy để ý dòng chữ Induction trên vòng bếp sẽ xuất hiện cùng tên thương hiệu. Với chất liệu dày dặn, cứng cáp cùng khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt, các sản phẩm bếp từ nhập khẩu mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

Để biết được chính xác bếp từ giá bao nhiêu thì bạn phải xem theo mẫu và hãng sản xuất

Hiện nay các sản phẩm bếp từ nhập khẩu chất lượng hiện đang được phân phối tại hệ thống siêu thị bếp Đông Dương trên toàn quốc. Để được đảm bảo về xuất xứ sản phẩm, mức giá bếp từ hợp lý, hãy tham khảo ngay phân khúc giá bếp điện từ của chúng tôi ngay dưới đây hoặc đến ngay với cửa hàng gần nhất để được tư vấn.

Cùng tham khảo mức giá các loại bếp từ

Với sản phẩm bếp điện từ, phân khúc giá của chúng khá đa dạng, với các sản phẩm bếp điện từ giá rẻ nhất phù hợp với những gia đình có diện tích không gian nhỏ thường có mức giá trên dưới 10 triệu đồng.

bếp từ giá bao nhiêu

Ở một phân khúc giá khác, với sự lựa chọn bếp từ đơn, bếp đôi đến từ các thương hiệu lớn thì mức giá sẽ dao động trong khoảng 10 - 20 triệu đồng. Và với những gia đình có điều kiện khá hơn một chút có thể sở hữu các sản phẩm bếp 3 vùng nấu, 4 vùng nấu với mức giá trên 30 triệu đồng. Phân khúc giá đa dạng đó mang tới người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với khả năng tài chính cùng như cầu sử dụng của gia đình.

bếp từ giá bao nhiêu

 

 

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC