banner

Thủ thuật giặt trắng quần áo với máy giặt

Đăng ngày: 21 Tháng Sáu 2017 4:06 CH

Chúng tôi biết bạn đã ngừng mua lanh vì sợ rằng sau một thời gian không làm theo sáng như ban ngày. Của tất nhiên, không ai thích áo sơ mi của bạn có màu vàng thay vì màu trắng. Nhưng đừng bỏ mặc những bộ quần áo mà bạn thích. Bạn có thể lấy quần áo trắng của bạn vào máy giặt  mà không vấn đề gì, chỉ cần chọn chương trình thích hợp và làm theo một số bước trước đó. Bạn muốn có những gì!

Bosch máy giặt

1. Tách đúng quần áo là điều cần thiết. Chắc chắn bạn chia quần áo màu và trắng. Nhưng hãy cẩn thận, không bao gồm các tông màu xám và phấn màu trong nhóm thứ hai. Những sản phẩm may mặc được rửa cùng với màu sắc ánh sáng khác. Vì vậy, hãy nhớ rằng: trắng chỉ có một.

2. Nó quan trọng là để kiểm tra nhãn của mỗi may trước khi đưa nó vào máy giặt . Có lẽ tất cả các bạn đã chọn là màu trắng, nhưng lưu ý rằng không phải tất cả các mô  đòi hỏi sự chăm sóc tương tự.

3. Ai không vết  cà phê, bút cà chua hoặc thỉnh thoảng? Bắt loại bỏ chúng là không thể, nhưng ít nhất bạn có thể làm cho nhãn hiệu của bạn không tồn tại mãi mãi. Trong trường hợp của quần áo trắng, bạn nên đặc biệt chú ý, vì họ luôn luôn nhìn thấy được. Chúng tôi khuyên bạn nên loại bỏ tầm như quần áo, vì vậy máy sẽ làm phần còn lại của công việc và xóa hoàn toàn.

áo sơ mi

4. Tránh việc sử dụng các chất tẩy bất cứ khi nào có thể vì sau khi rửa xong chuyển sang vàng. Chúng tôi khuyến cáo để chỉ sử dụng các vết bẩn khó khăn nhất.

5. Sau khi lựa chọn và điều trị lanh vết bẩn khó khăn, đó là thời gian để đưa những bộ quần áo trong máy giặt. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng một chương trình của nước lạnh . Và sẽ giữ trắng rạng rỡ và cũng sẽ tạo ra ít tác động đến môi trường. Trong máy giặt của chúng tôi, bạn có thể chọn bất kỳ chương trình  phù hợp nhất phù hợp với loại mô, ngoại trừ những: Tự động, Tự động tinh tế, tự động tăng cường.

6. Nếu bạn muốn để sử dụng một sản phẩm để làm trắng quần áo của bạn, chúng tôi khuyên bạn sử dụng borax thay vì tẩy hóa học. Loại thứ hai có thể sẽ để lại những đốm màu vàng, và nó là độc hại.

7. Đừng lạm dụng với các chất tẩy rửa ! Nếu bạn đặt quá nhiều, họ sẽ chỉ được thải họ sản xuất vết bẩn trên quần áo. Nếu bạn không biết chính xác như thế nào để tính toán số tiền đúng, chúng tôi khuyên của chúng tôi rửa i-DOS , mà tự nó autodosifica tùy thuộc vào số lượng quần áo và bụi bẩn.

chất tẩy rửa

Và như thường xảy ra tại nhà , có một số thủ thuật mà chúng tôi đã thừa hưởng từ mẹ và bà của chúng tôi. Nếu bạn cần để làm trắng quần áo của bạn, bạn có thể đặt một nửa chanh  bên trong một sock và đặt nó trong máy giặt trong suốt chu kỳ. Bạn cũng có thể làm này với các sản phẩm khác như hydrogen peroxide, amoniac, dấm hoặc bicarbonate.

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC