banner

CHia sẻ địa chỉ học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tốt tại Hà Nội

Đăng ngày: 05 Tháng Giêng 2018 11:11 SA

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Hà Nội nhưng học tại trường nào tốt và uy tín? Có rất nhiều chương trình MBA khiến bạn khó lựa chọn. Tại sao lại nên chọn học MBA tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á?

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Hà Nội nhưng học tại trường nào tốt và uy tín? Có rất nhiều chương trình MBA khiến bạn khó lựa chọn. Tại sao lại nên chọn học MBA tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á?

Chất lượng đào tạo chuẩn, được đánh giá cao

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng quản lý, lãnh đạo tiên tiến. Khóa học giúp học viên nâng cao năng lực cá nhân, khả năng phân tích đánh giá các yếu tố ảnh hưởng, nhận định xu hướng mới trong môi trường kinh doanh đầy biến động.

Chương trình dành cho những người đang ở vị trí quản lý, có cơ hội lên làm lãnh đạo hay đơn giản là có mục tiêu trở thành lãnh đạo. Với nội dung cập nhật về kinh tế quản trị, thuế, tài chính, chương trình giúp học viên đưa ra các quyết định kinh doanh hợp lý. Các kỹ năng trong chương trình cũng hỗ trợ học viên vận hành quy trình quản trị tốt nhất.

Giảng viên là chuyên gia giàu kinh nghiệm

Tham gia đảm nhiệm giảng dạy là đội ngũ giảng viên là PGS, Tiến sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế và sư phạm. Các thầy cô có nhiều năm truyền đạt kiến thức tại các trường đại học hàng đầu trong nước và quốc tế. Các giảng viên cũng đã hướng dẫn nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ bảo vệ luận văn thành công.

Giảng viên chương trình không ngừng cập nhật những tri thức mới, đem hết khả năng và tâm huyết vào công tác truyền đạt kiến thức.

Học viên được hỗ trợ tối đa, hài lòng với chương trình đào tạo

Đội ngũ tư vấn tuyển sinh nhà trường luôn sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ học viên thủ tục. Các vấn đề như học chuyển đổi, ôn thi và thi đầu vào đều được hỗ trợ tối đa để học viên đạt kết quả tốt.

Nhận định về chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại đây, một số học viên vừa tốt nghiệp cho biết:

“Thời khóa biểu, nội dung chương trình học rất phù hợp với người đi làm. Chi phí phát sinh không có” – chị Trần Thị Minh Bắc chia sẻ.

“Bài giảng của Giảng viên rất hay và thực tế, giúp tôi mở mang nhận thức về nhiều lĩnh vực trong kinh doanh. Sau khi kết thúc khóa học tôi cảm thấy mình tự tin hơn trong việc xem xét giải quyết các vấn đề thực tế trong quản lý, kinh doanh của đơn vị mình.” – Anh Trần Văn Quang cho biết.

“Tôi được học hỏi nhiều kinh nghiệm kinh doanh từ phía các anh chị cùng lớp. Qua gần 2 năm học tập, tôi đã cập thêm được nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho công tác chuyên môn” – Anh Nguyễn Đức Quang chia sẻ.

Thời gian bố trí hợp lý, chi phí ưu đãi

Thời gian học được bố trí linh hoạt với những người đi làm, vào các ngày cuối tuần. Trong thời gian 1,5-2 năm học tập, học viên thường xuyên được trao đổi, chia sẻ mọi vấn đề liên quan đến công việc, chuyên môn với những giáo sư, chuyên gia uy tín và giữa học viên với nhau.

Học phí 19.000.000đ/ năm không phát sinh thêm được xem là chi phí hấp dẫn nhất trong các chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tương tự. Đây là mức học phí hợp lý do nhà trường đưa ra để hỗ trợ học viên nhưng vẫn trên cơ sở đảm bảo chất lượng đào tạo chuẩn.

Cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, trung tâm thành phố

Trường trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập tốt nhất, học viên có không gian thoải mái tiếp thu bài giảng. Tòa nhà được xây dựng theo thiết kế hiện đại nhất, thang máy 24/7, hệ thống phòng học nhiều ánh sáng, đầy đủ máy chiếu, âm thanh, điều hòa hai chiều…

Chương trình đào tạo tổ chức lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở hà nội, ngay trung tâm thành phố, gần sân vận động quốc gia Mỹ đình thuận tiện đi lại.

Địa chỉ cụ thể tại Tầng 5 Tòa nhà Polyco, phố Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Toàn cảnh Tòa nhà Polyco – địa điểm học tại Hà Nội

Mong rằng chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại đại học Công nghệ Đông Á đã trả lời cho câu hỏi “Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại hà nội ở đâu tốt?”. Tấm bằng thạc sĩ MBA sẽ thực sự hữu ích khi bạn nghiêm túc bỏ ra thời gian, công sức để chinh phục nó và được sử dụng phục vụ cho các bước tiến trong sự nghiệp tương lai của bạn.

Hiện tại, nhà trường đang tổ chức các đợt tuyển sinh 1,2,3 năm 2018 để học viên tiện lựa chọn và sắp xếp thời gian.

THAM KHẢO THÊM

star học thạc sĩ quản trị kinh doanh

star văn bằng 2 quản trị kinh doanh

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC