banner

Học Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc không? Hướng nghiệp

Đăng ngày: 12 Tháng Tư 2018 2:04 CH

Điều dưỡng đang là 1 trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ theo đuổi nhất là các bạn nữ, 1 thắc mắc được đặt ra học cao đẳng Điều dưỡng có xin được việc không, cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường thế nào Chuyên mục Hướng nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn

Điều dưỡng đang là 1 trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ theo đuổi nhất là các bạn nữ, 1 thắc mắc được đặt ra học cao đẳng Điều dưỡng có xin được việc không, cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường thế nào Chuyên mục Hướng nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn

Trong ngành Y tế, Điều dưỡng là một ngành nghề độc lập và đóng vai trò rất quan trọng. Những người điều dưỡng viên trực tiếp làm công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Với thực trạng xã hội hiện nay, ngành Điều dưỡng rất có sức hút đối với các bạn trẻ. Có rất nhiều phụ huynh đã hướng nghiệp cho con em mình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để có một tương lai nghề nghiệp rộng mở.

Học cao đẳng Điều dưỡng có xin được việc không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng có xin được việc không?

Hiện nay, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng đang được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế ngày càng tăng cao. Trong khi đó, theo một số thống kê của ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tỉ lệ điều dưỡng viên hiện nay vẫn còn rất thấp, không đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Chính vì thế, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tphcm có thể dễ dàng tìm được cho mình một công việc phù hợp.

Nhiều cơ hội làm việc tại Nhật Bản sau khi học cao đẳng điều dưỡng

Không những thế, trong một vài năm gần đây, có rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, CHLB Đức… đang rơi vào tình trạng già hóa dân số. Dẫn đến nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên để chăm sóc sức khỏe của người dân các nước này ngày càng tăng cao. Việt nam lại là một trong số những nước có nguồn nhân lực mà các nước này nhắm đến. Đây chính là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn và đãi ngộ tốt. Vì thế các bạn đang quan tâm đến ngành Điều dưỡng không cần lo lắng đến việc học Cao đẳng Điều dưỡng có tốt không hay ngành Điều dưỡng có dễ xin việc không.

nên học cao đẳng điều dưỡng ở trường nào

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là trường có chương trình đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn của Bộ Y tế. Là trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Đà nẵng. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang là lựa chọn hàng đầu khi các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại

Nhằm phục vụ tốt cho công tác đào tạo của nhà trường cũng như việc học tập của sinh viên được thuận lợi nhất, Trường Cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất;  trang thiết bị phòng thực hành, phòng thí nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế. Nhà trường cũng chú trọng hợp tác với các cơ sở Y tế để sinh viên có thể rèn luyện tay nghề và trau dồi kỹ năng thực tế. Đặc biệt, trường có nhiều cơ sở đào tạo khác trên khắp cả nước, sinh viên có thể lựa chọn cho mình cơ sở học tập phù hợp nhất với bản thân và tương lai phát triển nghề nghiệp sau này.

Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nhà trường còn có chương trình đào tạo bám sát với thực tế, hệ thống giáo trình tiên tiến, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập năng động. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là lựa chọn hàng đầu của thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Nguồn: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/hoc-cao-dang-dieu-duong-co-xin-duoc-viec-khong.html

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC