banner

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt và học phí thấp Bạn biết chưa

Đăng ngày: 19 Tháng Năm 2018 2:59 CH

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng tốt- Để lựa chọn 1 địa chỉ tin cậy để theo học trong tương lai các bạn cần tìm hiểu kỹ và đưa ra lựa chọn, Tham khảo bài viết này để biết rõ hơn

 

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt?

Xét nghiệm Y học là tinh hoa trong Y học hiện đại, do đó các Kỹ thuật Viên Xét Nghiệm là trợ thủ không thể thiếu được của Bác sĩ.

Kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ sử dụng những máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng của bệnh, từ đó để Bác sĩ đưa ra những định hướng chẩn đoán.

Kết quả xét nghiệm thường chính xác là cơ sở để bác sĩ khẳng định chẩn đoán lâm sàng và đề xuất giải pháp điều trị hợp lý nhất. Hiện nay, có đến hơn 70% kết quả chẩn đoán phụ thuộc vào xét nghiệm. Do đó, việc đào tạo ra Kỹ thuật viên Xét nghiệm là vô cùng quan trọng. Để trả lời câu hỏi học cao đẳng xét nghiệm ở đâu tốt nhất thì bạn cần tham khảo các tiêu chí và đưa ra lựa chọn cho riêng mình

Những tiêu chí đánh giá Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng?

Để đánh giá được Nên học Cao đẳng xét nghiệm Y Học ở đâu tốt chất lượng bạn cần quan tâm tới yếu tố đầu tiên đó là: Trang thiết bị máy móc tại trường mình sẽ theo học. Vì đối với ngành này bạn sẽ cần nhất là những giờ thực hành, và thí nghiệm thực tế chính vì thế các trang thiết bị không đầy đủ và không hiện đại sẽ không đáp ứng được kiến thức sau khi bạn ra trường.

Yếu tố thứ 2 là Đội ngũ chuyên gia giảng dạy và đào tạo: Cần phải có chuyên môn giỏi biết phương pháp đào tạo để học sinh dễ hiểu nhất.

Yếu tốt thứ 3 là bằng cấp tại trường đó có chính quy không

Yếu tố thứ 4 bạn cần quan tâm là sau khi ra trường bạn có thể xin việc được với tấm bằng của trường này không.

yếu tố thứ 5 bạn nên chú ý là Học phí: Sẽ có những trường thu học phí rất cao bạn nên chú ý các trường thu học phí theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Dựa vào các yếu tố trên bạn sẽ đánh giá và lựa chọn 1 địa chỉ đào tạo để theo học. Và có thể tham khảo trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hiện nay, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường Top đầu tại TP.HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo về lĩnh vực này. Với sự đầu tư hiện đại về trang thiết bị máy móc xét nghiệm cũng như phòng thực hành chuyên dụng giúp sinh viên có thể nắm được những kiến thức chuyển giao tốt nhất.

Từ nhiều năm nay, nơi đây là địa chỉ nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn sinh viên. Có tới hơn 90% sinh viên của trường sau tốt nghiệp tìm được việc làm tại các bệnh viện tư nhân hoặc nhà nước trên khắp cả nước. Ngoài ra, có một lượng lớn sinh viên làm việc tại các công ty nước ngoài chuyên nghiên cứu và sản xuất các dụng cụ, thuốc y dược phục vụ trong y tế.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm TP HCM bao gồm:

  • Phiếu đăng ký ngành học Cao đẳng Xét nghiệm Y học.
  • 4 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng.
  • Photo học bạ THPT công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì ghi rõ Họ tên + Địa chỉ + Số điện thoại người nhận để nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Nhìn chung hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ và chờ đợi kết quả từ nhà trường.

Trên đây là những tư vấn giúp bạn biết Nên học Cao đẳng xét nghiệm ở đâu tốt. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ với nhà trường

Nguồn: báo phụ nữ

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC