banner

Học ngành Hộ sinh ở trường nào tốt và RA trường dễ xin việc làm

Đăng ngày: 03 Tháng Năm 2018 11:52 SA

Với những ưu điểm như: Cơ hội việc làm cao, Ngành học mang tính chất nhân văn cao cả, Thời gian đào tạo ngắn,… ngành Hộ sinh ngày càng được sinh viên lựa chọn nhiều. Vậy học ngành Hộ sinh ở trường nào là tốt nhất? và ra trường dễ xin việc làm

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – một trong những lựa chọn chất lượng cho ngành Hộ sinh

Nên học ngành Hộ sinh ở trường nào?

Ngành Hộ sinh ngày càng được sinh viên lựa chọn nhiều. Có những lý do nhất định khiến ngành học này trở nên thu hút như vậy. Đó là tiềm năng phát triển, tính chất công việc cũng như cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Hiện nay số lượng Trường đào tạo ngành Hộ sinh hệ Đại học tại Việt Nam không nhiều. Là một trong những trường top đầu đào tạo khối ngành Y Dược, Trường Đại học Dược Hà Nội có mức điểm chuẩn thường khá cao, như: điểm chuẩn năm 2014 là 23.5 điểm, năm 2015 là 26.75 điểm; năm 2016 là 26.75 điểm, năm 2017 là 28 điểm. Như vậy có thể thấy, điểm chuẩn của trường Đại học Dược Hà Nội trong vòng 4 năm gần đây dao động từ 23 đến 28 điểm.

Hay điển hình như Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Năm 2017, trường xét tuyển ngành Hộ sinh hệ Đại học với mức điểm chuẩn xét tuyển là 17.5 điểm, tuy mức điểm chuẩn không phải là quá cao nhưng cũng yêu cầu thí sinh phải có mức học lực khá trở lên mới có cơ hội trúng tuyển.

Như vậy, những thí sinh có mức lực học trung bình, khá nếu muốn theo học ngành học Hộ sinh thì có thể lựa chọn học Cao Đẳng Hộ sinh và có thể học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để hoàn thành ước mơ Hộ sinh của mình.

Một ưu điểm khi lựa chọn hệ Cao Đẳng nữa là thời gian học sẽ diễn ra nhanh hơn. Thêm vào đó, hình thức tuyển sinh là xét tuyển nên thí sinh ko cần thi, khả năng đỗ rất cao nếu đảm bảo được đầy đủ điều kiện cần thiết,… Lúc này bạn sẽ không còn phải lo lắng nên học Ngành Hộ sinh ở trường nào vì cơ hội của bạn là rất lớn.

Nên học ngành Hộ Sinh Ở trường nào để ra trường dễ xin việc

Vì sao bạn nên lựa chọn học Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch?

Đối với các bậc phụ huynh cũng như học sinh đều muốn chọn được trường có địa chỉ học Hộ sinh ở đâu tốt nhất, không những thế phải học Cao Đẳng Hộ sinh ở đâu học phí thấp và chất lượng đào tạo tốt. Trong số các trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM, thí sinh có thể lựa chọn trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trường chú trọng đào tạo gắn lý thuyết với thực hành

Nhà trường đào tạo theo phương châm “Học đi đôi với Hành”. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được chỉ dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Vì nhà trường chú trọng đào tạo thực hành cho sinh viên nên sinh viên có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần đào tạo lại hay mất thời gian làm quen với công việc thực tế.

Ưu điểm nổi trội nhất chính là chương trình đào tạo áp dụng theo các quy chuẩn đang được các nước tiên tiến sử dụng giúp sinh viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội làm việc tại các bệnh viện trung tâm chuyên khoa Sản nổi tiếng đê nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của bản thân. Đây cũng chính là một trong những lý do làm cho uy tín của trường ngày càng được nâng cao cà nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn gửi gắm tương lai của con em mình.

Bên cạnh đó, ngoài việc chú trọng đào tạo những kiến thức chuyên môn, nhà trường còn đẩy mạnh việc đào tạo các kiến thức xã hội cũng như rèn luyện đạo đức cho đến những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm để đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.
  • Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Những thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về:

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Văn phòng TP.HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP.HCM

Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC