banner

Khóa học MBA nhận bằng chính quy, học phí tiết kiệm tại Hà Nội

Đăng ngày: 04 Tháng Giêng 2018 11:33 SA

Tham gia khóa học MBA ở đâu để nhận bằng chính quy với mức học phí tiết kiệm nhất? Các bạn có thể lựa chọn Đại học công nghệ Đông Á là nơi “chọn mặt gửi vàng” uy tín bởi những lý do sau đây:

Chương trình đạt chuẩn, nhận bằng chính quy

Với kinh nghiệm gần 10 năm đào tạo, Đại học công nghệ Đông Á – được sự phê duyệt và cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đã xây dựng khung chương trình chuẩn theo quy định, tân tiến và cập nhật quốc tế.

Sau khi hoàn thành khóa học và đạt các chỉ tiêu đầu ra, học viên sẽ được nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh CHÍNH QUY do Bộ Giáo dục và đào tạo cấp, tự tin ứng dụng các kiến thức, kỹ năng vào thực tế công việc.

Học phí siêu tiết kiệm

So với mức học phí vài trăm triệu khi học các chương trình liên kết, hay trên dưới trăm triệu chương trình học nội địa ở những trường đại học lớn, các bạn chỉ phải trả mức học phí siêu tiết kiệm 19 triệu/năm khi học tại Đại học công nghệ Đông Á. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của khóa học MBA tại Đông Á, rất phù hợp với những bạn vừa mới ra trường hay những người đang khó khăn về kinh tế.

Đào tạo chất lượng thực tế

Hướng tới đào tạo mang tính thực hành nên các khóa học MBA của Đại học công nghệ Đông Á được xây dựng với nhiều tình huống thực tế, thường xuyên trao đổi, kết nối chặt chẽ giữa học viên – giảng viên – doanh nghiệp.

>> điều kiện gì để học mba

Quán triệt theo tư tưởng đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã xây dựng bài giảng với các ví dụ gần gũi, sinh động, tránh đi vào lý thuyết nhàm chán. Ngay tại lớp học, học viên có thể thoải mái trao đổi với giảng viên về bài giảng và các kiến thức liên quan. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các buổi hội thảo, mời nhiều chuyên gia kinh tế, nhà quản trị doanh nghiệp nổi tiếng tới chia sẻ và thảo luận với học viên hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Phù hợp với người đang đi làm hay hạn chế về Tiếng Anh

Khóa học MBA Đại học công nghệ Đông Á vô cùng phù hợp với những người đang đi làm bận rộn, bởi thời gian học linh hoạt và cuối tuần mà không bị gò bó vào buổi tối. Hơn nữa, các giảng viên hết sức nhiệt tình và cởi mở trong việc hỗ trợ học viên ôn thi đầu vào, bởi vậy tỷ lễ đỗ đầu vào các khóa tuyển sinh thạc sĩ của nhà trường luôn ở mức cao, đặc biệt là với những người có khả năng tiếng Anh hạn chế.

Nếu học chương trình liên kết, học viên buộc phải khá tiếng Anh để có thể đỗ phỏng vấn và đủ trình độ theo học. Riêng các chương trình học MBA “nội địa” thì học viên chỉ cần thi đỗ đầu vào, sau đó được học 100% bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, các giảng viên của Đại học công nghệ Đông Á đều là những người tốt nghiệp ở nước ngoài, học hàm, học vị cao, giàu kinh nghiệm nên thường xuyên cập nhật các kiến thức mới trên thế giới, đảm bảo chương trình học tân tiến, không tụt hậu.

Cơ sở vật chất hiện đại

Được sự đầu tư của Tập đoàn Polyco Group, mới đây trường Đại học công nghệ Đông Á đã hoàn thành quá trình tái tạo, cải thiện cơ sở hạ tầng, với hệ thống phòng học, thư viện, căng tin, khu thực hành hiện đại, khang trang, thân thiện, tạo cảm hứng học tập cho sinh viên, học viên.

Mời các bạn chiêm ngưỡng những “góc nhỏ xinh đẹp” tại trường Đại học công nghệ Đông Á.

Không gian phòng học tươi mát

Hành lang rộng rãi, hiện đại

Lối đi rộng rãi, cá tính

Căng tin sạch đẹp, gần gũi

Phòng tin học tiện nghi

THAM KHẢO THÊM

star Chia sẻ địa chỉ học mba tốt nhất tại Hà Nội – Cấp bằng chính quy

star Có nên học MBA tại Việt Nam? Giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

 

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC