banner

Lựa chọn trường Học cao học quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Đăng ngày: 08 Tháng Giêng 2018 10:48 SA

Học cao học quản trị kinh doanh tại Hà Nội trường nào tốt là câu hỏi của rất nhiều người, đặc biệt là những người đã đi làm và ít có thời gian. Trường Đại học công nghệ Đông Á là một lựa chọn phù hợp cho bạn bởi những lý do sau đây:

Học cao học quản trị kinh doanh tại Hà Nội trường nào tốt là câu hỏi của rất nhiều người, đặc biệt là những người đã đi làm và ít có thời gian. Trường Đại học công nghệ Đông Á là một lựa chọn phù hợp cho bạn bởi những lý do sau đây:

Học phí “siêu tiết kiệm”

Rất nhiều người có nhu cầu học cao học quản trị kinh doanh tại Hà Nội hiện nay. Tuy nhiên, học phí là một trong những khó khăn không nhỏ. Bởi vậy, mức học phí siêu hấp dẫn tại trường Đại học công nghệ Đông Á là giải pháp tối ưu dành cho nhiều học viên, chỉ với 19.000.000đ/năm và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

So với mặt bằng chung, đây là mức học phí cực kì tiết kiệm. Thông thường các cơ sở đào tạo khác có chi phí trên dưới 100 triệu cho mỗi khóa học trong nước và vài trăm triệu cho các chương trình học liên kết với nước ngoài.

Nhận bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Với chương trình học đạt chuẩn theo khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo, sau khi học xong, học viên sẽ được nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh chính quy. Chương trình học thường xuyên được nâng cấp, cải tiến, bắt kịp xu hướng kinh tế khu vực cũng như trên thế giới.

Hỗ trợ tối đa cho thi đầu vào và trong khi học

Để tham gia chương trình cao học quản trị kinh doanh tại Hà Nội, chắc chắn thí sinh nào cũng phải vượt qua kì thi đầu vào, gồm 3 môn: Tiếng Anh, môn cơ sở, môn chuyên ngành. Tuy nhiên, cách tổ chức kì thi ở những cơ sở đào tạo khác nhau là khác nhau, mức độ dễ hay khó tùy thuộc vào từng trường. Tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, các học viên sẽ được tham gia lớp học ôn thi, hỗ trợ tài liệu ôn thi, giải đáp mọi thắc mắc và được thầy cô tạo điều kiện tối đa cho việc thi cử đạt kết quả cao. Nắm bắt được những khó khăn của người vừa đi làm vừa đi học, nhà trường luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho học viên trong việc điểm danh cũng như hỗ trợ kiến thức ngoài giờ.

Thời gian học linh hoạt

Thông thường các khóa học cao học quản trị kinh doanh tại Hà Nội có thời gian kéo dài 2 năm. Khi theo học tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, chỉ cần khoảng 12 – 15 tháng học trên lớp, còn lại là thời gian làm khóa luận và chờ nhận bằng.

Ngoài ra, đây cũng là một trong số ít cơ sở đào tạo có lịch học linh hoạt vào các ngày cuối tuần chứ không phải vào các buổi tối như thông thường. Do đó, thời gian học rất thoải mái và dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như thuận tiện cho đi lại, không ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Cơ sở vật chất hiện đại

Mới được tu sửa, đầu tư nên trường là một trong số ít những trường đại học ở Hà Nội có thư viện mở với không gian xanh vô cùng yên tĩnh, đẹp mắt. Đây cũng là nơi có căng tin “siêu đẹp” theo lời nhận xét của các sinh viên, học viên bởi cách bày trí tương tự những quán café sang trọng, lịch sự. Bên cạnh đó hệ thống phòng học được sắp xếp bằng các khối màu sắc tươi sáng, trẻ trung, máy chiếu, đèn chiếu hiện đại. Phòng học tin với các dàn máy tính mới, được đầu tư cấu hình cao, thuận tiện cho việc thực hành và tra cứu tài liệu.

 

THAM KHẢO THÊM

star Chi phí khóa Học quản trị kinh doanh bao nhiêu tiền? Mức giá chi tiết

star Học quản trị kinh doanh ra làm gì? Cụ thể là làm công việc nào?

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

 

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC