banner

Nên lựa chọn học ngành Dược ở trường nào uy tín - Bạn đã biết chưa

Đăng ngày: 27 Tháng Tư 2018 11:58 SA

Đối với các thí sinh đang lựa chọn học ngành dược thì lựa chọn học dược ở trường nào uy tín là điều quan trọng nhất, bài viết này các chuyên gia sẽ đưa ra cho bạn các tiêu chí đánh giá để giúp bạn lựa chọn nơi học tập tốt nhất

Thí sinh nên lựa chọn học ngành Dược ở trường nào uy tín nhất

Tất cả các bạn thí sinh đều muốn học ngành Dược ở trường nào tốt nhất để mở ra cho mình nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định, thu nhập hấp dẫn trong tương lai. Khi theo học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo thực hành ( 30% lý thuyết và 70% thực hành). Sinh viên sẽ được va chạm với công việc thực tế nhiều hơn tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho công việc sau này của mình. Mô hình đào tạo của trường đảm bảo cho sinh viên sau khi ra trường dễ dàng tìm được công việc ổn định với mức thu nhập đáng mơ ước.

Địa chỉ học Cao đẳng ngành Dược tốt nhất tại TPHCM

Sự quan tâm hàng đầu của thí sinh hiện nay là nên học ngành Dược ở trường nào? Thật khó để các bạn có thể lựa chọn được cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng trong những địa chỉ đào  tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít trường được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung. Đây là địa chỉ bạn có thể tham khảo khi đang băn khoăn nên học Dược sĩ ở trường nào.

Nên theo học Cao Đẳng Y Dược tại trường nào ở TPHCM

Tại sao bạn nên lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch?

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và nhiệt tình trong công tác giảng dạy kiến thức cho sinh viên. Chương trình đào tạo tiên tiến, giáo trình và thiết bị hiện đại được cập nhật liên tục để đáp ứng được những thay đổi trong ngành Y  tế. Ưu điểm nổi trội nhất chính là chương trình đào tạo áp dụng theo các quy chuẩn đang được các nước tiên tiến sử dụng giúp sinh viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty sản xuất Dược phẩm đa quốc gia. Đây cũng chính là một trong những lý do làm cho uy tín của trường ngày càng được nâng cao cà nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn gửi gắm tương lai của con em mình.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chú trọng đào tạo thực hành

Ngoài việc chú trọng đào tạo những kiến thức chuyên môn, nhà trường còn đẩy mạnh việc đào tạo tiếng anh chuyên ngành cho sinh viên giúp sinh viên trang bị được vốn ngoại ngữ phong phú để có thể dễ dàng làm việc tại môi trường quốc tế cũng như đọc hiểu tài liệu, tiếp thu những kiến thức mới về ngành Dược. Sinh viên còn được đào tạo thêm những kỹ năng mềm cần thiết khác để phục vụ cho công việc như: làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình… Đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ có đầy đủ kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng mềm và ngoại ngữ tốt đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Dược. Những thí sinh yêu thích ngành Dược hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về địa chỉ:

 

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC