banner

THAM KHẢO Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TP HCM 2018

Đăng ngày: 07 Tháng Năm 2018 11:12 SA

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TP HCM 2018 là bao nhiêu? Bài viết này Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này, cùng tham khảo để biết chi tiết nhé

Hộ sinh là một công việc hy sinh thầm lặng mang đến hạnh phúc cho nhiều gia đình. Có thể nói ngành Hộ sinh đã đóng góp rất nhiều trong hệ thống y tế đối với việc giảm tải tình trạng tử vong khi sinh nở, đặc biệt đối với những sản phụ mang thai lần đầu.

Điểm chuẩn ngành Hộ sinh TP HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Mức điểm chuẩn ngành Hộ sinh TP HCM năm 2018

Theo thống kê, nguồn nhân lực làm việc trong ngành Hộ sinh chưa đạt được đến mức quy định. Hơn nữa, dân số ngày một tăng nhưng cán bộ làm việc trong ngành Hộ sinh đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Chính vì vậy, trong những năm gần đây Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH luôn khuyến khích các bạn trẻ cũng như những đơn vị đào tạo đẩy mạnh công tác tuyển sinh cũng như nâng cao chất lượng giáo dục đối với ngành này để có thể đáp ứng một cách tốt nhất về nguồn nhân lực ngành Hộ sinh tầm nhìn đến 2020.

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ Y tế và quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thí sinh dự tuyển chỉ cần đảm bảo đủ các điều kiện về mặt sức khỏe, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian quản lý của pháp luật…

Với hình thức xét tuyển thẳng này không những giúp thí sinh có thể dễ dàng đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh, theo đuổi đam mê của mình, mà bên cạnh đó còn giúp các bạn giảm bớt áp lực thi cử.

Như vậy, thí sinh chỉ cần học tập tốt để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia là đã có đủ điều kiện tham gia kỳ Cao đẳng Hộ sinh mà không cần phải lo lắng Điểm Chuẩn Cao đẳng ngành Hộ Sinh như thế nào. Đây được coi là điểm thuận lợi cũng như tạo ra hướng đi mở hơn cho các bạn trẻ yêu thích ngành Hộ sinh nhưng không đủ điều kiện theo học Đại học.

Nên chọn học Cao đẳng Hộ sinh ở trường nào? 

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh uy tín, chất lượng

Hiện nay, ở nước ta có rất ít trường đào tạo Y Dược được cấp phép đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, chỉ có những trường uy tín, chất lượng mới đủ khả năng đào tạo. Một trong số đó là Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ tin cậy lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm nghành sức khỏe với các ngành như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,…

Sinh viên trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch trong quá trình học tập, ngoài kiến thức về lý thuyết còn thường xuyên được đi thực hành thực tế, trực tiếp làm việc với bệnh nhân để hiểu và nắm rõ hơn chuyên ngành mà mình theo đuổi.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Để có thể theo học Cao Đẳng Hộ sinh HCM của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.
  • Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC