banner

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2018 - Xét tuyển học bạ THPT

Đăng ngày: 16 Tháng Tư 2018 2:28 CH

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch Xin thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2018 theo hình thức xét tuyển học bạ, miễn thi. để các bậc phụ huynh và các thí sinh đang có ý định và nguyện vọng theo học ngành hộ sinh rõ. Đây là cơ hội tốt để các bạn trở thành nữ hộ sinh trong tương lai.

 

 

 

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2018

 

 

 

Tại sao nên lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Sinh con là một vấn đề cần phải có  tăng thêm ý nghĩa rất lớn đối cùng với các cặp vợ ck nói riêng với xóm hội nói diện tích lớn . các nàng hộ sinh chính là các con người đóng góp 1 phần không ốm để giúp đến đứa bé nhỏ sinh ra. có thể nói thanh nữ bảo sanh chính là những người ban đầu đón kiêng dè bé bỏng ra đời. Theo soát sổ của các chuyên gia, con gái bà mụ giữ 1 vai trò vô cùng cần thiết giúp mang đến ngành Y tế nước ta đại được mục tiêu thiên niên kỷ.

Đây là ngành đặc thù, chủ yếu dành riêng cho nữ giới, và hàng năm có rất ít trường được cấp phép tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh. Chính vì thế, số lượng nữ hộ sinh hiện nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Theo thống kê mới nhất của ủy ban dân số Việt Nam, hàng năm có tới 1,6 triệu trẻ em ra đời những số lượng nữ hộ sinh ra trường hàng năm lại rất ít. Chính vì thế khi trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh thì các bạn nên nắm bắt ngay cơ hội này.

 

 

 

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

 

 

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM  2018

Để giải quyết được bài toán thiếu hụt nguồn nhân lực phục vụ trong ngành Hộ sinh, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố tuyển sinh Cao đẳng TPHCM năm 2018. Theo quy chế tuyển sinh của bộ, trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, miễn thi. Điều kiện xét tuyển vào trường là tốt nghiệp THPT. Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy, nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp liên thông cao đẳng Hộ sinh, văn bằng 2 cao đẳng hộ sinh học ngoài giờ hành chính.

Khi theo học Cao đẳng Hộ sinh tphcm tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn khoa sản, những kiến thức liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé như: cách chăm sóc bà bầu trong thời kỳ thai sản, chăm sóc bé sau sinh…

Tuyển sinh cao đẳng hộ sinh tại Sài Gòn 2018

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy sau khi hoàn thiện xong chương trình học tại trường. Với những kiến thức và chuyên môn tay nghề được đào tạo tại nhà trường, sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viện và các cơ sở y tế trên cả nước mà không cần phải đào tạo lại. Những công việc mà nữ hộ sinh có thể đảm nhận được:

  • Theo dõi phát hiện kịp thời tất cả những dấu hiệu bất xoàng xĩnh sớm nhất để xử lý kịp thời tai biến nhằm chặn lại biến chứng, hạn chế tử chiến cho sản phụ và thai nhi.
  • Trực tiếp theo dõi diễn biến chuyển dạ, chăm sóc nhu cầu sinh lý của sản phụ
  • sẵn sàng khí cụ  giúp sức bác sĩ trong những ca đẻ khó hoặc các thủ thuật phức tạp.
  • Động viên, chia sẻ, trấn an tinh thần để sản phụ an tâm để vượt cạn bình yên.
  • chỉ dẫn các sản phụ cách để mắt .
  • hỗ trợ sản phụ sau sinh hồi phục nâng cao sức khoẻ, và tư vấn kế hoạch hoá gia đình.
  • Theo dõi và chăm sóc sức khoẻ của mẹ và bé bỏng trong thời gian nằm viện.
  • Vận hành, bảo quản các trang vũ trang y tế chuyên khoa theo sự phân công.

 

Các bạn không nên bỏ qua cơ hội này, hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh ngành Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để có cơ hội trở thành thí sinh may mắn trúng tuyển vào ngành nghề nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai này. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, các bạn hãy liên hệ vào Hotline để được tư vấn.

>> Học cao đẳng hộ sinh ở đâu

Nguồn: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-tp-hcm-nam-2018.html

 

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC