banner

THÔNG BÁO Xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Quận 1 Tp HCM 2018

Đăng ngày: 02 Tháng Năm 2018 4:56 CH

Trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh và Xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Quận 1 Tp HCM 2018 thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện theo học tại đây, xem ngay

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Quận 1, Tp.HCM

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược tại Quận 1, Tp.HCM

Hiện nay, trên cả nước nói chung và trên địa bàn Tp.HCM nói riêng có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược. Đối với những thí sinh muốn học Cao đẳng Y Dược tại Quận 1 thì nên lựa chọn địa chỉ nào?

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn tự hào là một đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ tin cậy để các bạn muốn học Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Quận 1 có thể yên tâm lựa chọn.

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã đẩy mạnh đầu tư hệ thống có sở vật chất, phòng thực hành được đầu tư trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của bộ y tế. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề. Chương trình đào tạo bám sát với chương trình chuẩn của bộ Y tế đồng thời liên tục được cấp nhật những kiến thức Y học mới để bắt kịp với nền Y tế trong và ngoài nước. Trong thời gian sắp tới, nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu và cũng cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế cả nước.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược học tại Quận 1

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ được xét tuyển thẳng vào trường. Thời gian theo học tại trường là 3 năm. Các ngành tuyển sinh năm 2018:

– Cao đẳng Dược

– Cao đẳng Điều dưỡng

– Cao đẳng Hộ sinh

– Cao đẳng Xét nghiệm

– Cao đẳng Vật lý trị liệu

Những thí sinh muốn học Cao đẳng Y Dược TP HCM tại quận 1 và có  nguyện vọng theo học một trong những ngành trên có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Quận 1

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Quận 1

– Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

– Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả thi THPT quốc gia năm 2018.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 3 cách:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến;
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh;
  • Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ về văn phòng tuyển sinh;

Hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để may mắn trở thành một trong những thí sinh trúng tuyển vào trường.

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651
Website:  http://caodangykhoaphamngocthach.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC