banner

Lắp đặt camera uy tín tại Quận 1 chuyên nghiệp

Đăng ngày: 11 Tháng Mười 2017 2:19 CH

Lắp đặt camera uy tín tại Quận 1

Tại sao cần lắp đặt camera giám sát tại quận 1?

 
Quận 1 là quận trung tâm chủ yếu phát triển về dịch vụ và du lịch vì vậy việc lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng,khách sạn, siêu thị ,ngân hàng nhà riêng ,.. là rất cần thiết. Điều này không chỉ giúp đảm bảo an ninh mà còn giúp nhưng người quản lý có thể kiểm soát nhân viên, đảm bảo an toàn cho khách hàng khiến công việc kinh doanh hiệu quả hơn.
 
 
Với lượng khách đông đúc, các cửa hàng, siêu thị buôn bán nhiều. Một cách quản lý nhân viên, quan sát hàng hóa hiệu quả nhất chính là việc lắp đặt camera quan sát.Chỉ cần ở phòng điều khiển trung tâm và quan sát thì mọi hoạt động quan sát trở nên dễ dàng, vô cùng hiệu quả. 
 
Sự tiên dụng với việc giám sát,sự dụng thao tác đơn giản cũng chính là ưu điểm to lớn cho việc lắp đặt camera quận 1.Đối với nhân viên, họ ý thực hơn trong công việc làm, họ lúc nào cũng có suy nghĩ là đang được giám sát bởi người chủ. Từ đó, họ làm việc mang lại năng suất hơn.
 
Công việc bận rộn bạn không có nhiều thời gian cho gia đình, một hệ thống camera IP giúp bạn có thể quan sát mọi hoạt động trong ngôi nhà của mình từ bất cứ đâu có internet thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính.
 

 

Ưu điểm dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại quận 1 của Cameramart

 

Cameramart với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị an ninh và lắp đặt camera quan sát tại khu vực miền Nam chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm camera , phụ kiện chính hãng và dịch vụ lắp đặt camera trọn gói tại quận nhất với mức giá ưu đãi và hiệu quả tối ưu nhất. Sau đây là ưu điểm dịch vụ tại cameramart:

 

- Nhanh chóng : Yêu cầu lắp đặt camera giám sát tại quận 1 và các khu vực lân cận của quý khách sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng chỉ một ngày từ khảo sát, báo giá đến tiến hành lắp đặt.

- Thiết bị an ninh : Camera giám sát là thiết bị thiết yếu trong hệ thống an ninh giúp thu thập các hình ảnh từ hiện trường. Tại CAMERAMART chỉ sử dụng các sản phẩm camera quan sát,đầu ghi hình,các phụ kiện 100% chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới có độ bền cao hình ảnh sắc nét.Cam kết không sử dụng hàng kém chất lượng.

- Yếu tố nhân lực : Kỹ thuật viên, nhân viên có tay nghề cao,có chuyên môn được đào tạo bài bản giúp tư vấn vị trí lắp đặt vừa có độ thẩm mỹ cao, đi dây cáp đẹp, vừa mang lại hiệu quả giám sát tốt nhất đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách,

- Chế độ bảo hành lên tới 24 tháng đối với các thiết bị camera chính hãng của cameramart, giúp quý khách an tâm sử dụng.

 

 

Quy trình lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Quận 1 của cameramart

 

Qua nhiều năm hoạt động cameramart đã xây dựng một quy trình lắp đặt camera chuyên nghiệp mang lại sự nhanh chóng,hiệu quả, tiết kiệm cho khách hàng.

Bước 1: Khảo sát thực tế các sẽ vị trí lắp đặt camera.

Bước 2: Đo đạc và tính toán số lượng camera và phụ kiện.

Bước 3: Nghe yêu cầu từ khách hàng và tư vấn lắp đặt camera để quan sát những vị trí thích hợp nhất.

Bước 4: Thống nhất về số lượng camera, độ phân giải, hãng và giá cả camera.

Bước 5: Thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt camera và đường chạy dây camera quan sát.

Bước 6: Thi công lắp đặt camera quan sát.

Bước 7: Cài đặt host, ip cho khách có thể xem qua internet  xem qua điện thoại di động (nếu khách yêu cầu).

Bước 8: Sau khi thi công lắp đặt camera quan sát, đề nghị khách kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng dẫn bàn giao cách sử dụng hệ thống camera quan sát cho khách hàng.

Tiêu chí đánh giá một hệ thống camera đạt chuẩn:

 

- Hình ảnh rõ nét ngay cả khi xem lại giống hình ảnh quan sát trực tuyến.

- Quan sát được cả ngày đêm.

- Hệ thống hoạt động 24/24.

- Thông tin truyền qua mạng phải bảo mật cho khách hàng.

- Luôn luôn kết nối ,không bị ngắt quãng khi xem qua mạng.

- Camera quan sát có thể kết hợp với báo động để báo cho người chủ quản biết nếu xảy ra sự cố như cắt trộm camera quan sát , có hành động phá hoại camera

Quy trình trên áp dụng cho lắp đặt camera tại Tp HCM nhanh chóng chính xác và hiệu quả và được khách hàng đánh giá cao.

Nguồn : http://cameramart.vn/lap-dat-camera-giam-sat-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-1379.html

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC