banner

Thiết bị nhà bếp

Links hữu ích

 • Máy giặt nào tốt , hướng dẫn lựa chọn máy giặt

  Máy giặt nào tốt , hướng dẫn lựa chọn máy giặt

  Lựa chọn một chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình không phải là điều dễ dàng. Trên thị trường hiện này có rất nhiều thương hiệu máy giặt khác nhau, hầu hết đều được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Vậy bạn có biết nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

  Xem chi tiết

 • Cách chọn bếp từ tốt nhất

  Cách chọn bếp từ tốt nhất

  Hiện nay trên thị trường, bếp từ có kiểu dáng,kích thước và tính năng khác nhau. Các bếp tốt nhất phải đáp ứng được các yêu cầu nấu nhanh, không lãng phí năng lượng tối thiểu với các thiết lập thích hợp. Làm thế nào để chọn bếp từ tốt nhất? Có một số tiêu chí mà người tiêu dùng nên cân nhắc khi lựa chọn bếp tốt nhất ở dưới đây.

  Xem chi tiết

 • Khuyến mại bếp từ và các thiết bị bếp chính hãng tại Bepdongduong

  Khuyến mại bếp từ và các thiết bị bếp chính hãng tại Bepdongduong

  Bếp Đông Dương với quy mô nhỏ với một cửa hàng và 5 thành viên. Với sự phấn đầu không ngừng để mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiện nay số lượng cửa hàng của Bếp Đông Dương đã tăng lên con số 6 cửa hàng với quy mô vừa và lớn với đội ngũ nhân viên quản lý, nhân viên bán hàng, nhân viên lắp đặt, nhân viên bảo hành, bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, phân phối vân chuyển hàng hóa đến khắp các tỉnh thành trong cả nước.

  Xem chi tiết

 • Bạn nên thay tủ lạnh mới khi có những dấu hiệu này

  Bạn nên thay tủ lạnh mới khi có những dấu hiệu này

  Bạn nên thay tủ lạnh mới khi có những dấu hiệu này

  Xem chi tiết

 • Tạo ra plasma trong bóng đèn bằng cách sử dụng lò vi sóng

  Tạo ra plasma trong bóng đèn bằng cách sử dụng lò vi sóng

  Thiết bị được chế tạo từ chiếc lò vi sóng cũ trông có vẻ thô sơ này thực ra lại tương đối nguy hiểm, nó có thể tạo plasma và đốt cháy những mảnh kim loại chỉ trong chốc lát.

  Xem chi tiết

 • Lò vi sóng có an toàn không?

  Lò vi sóng có an toàn không?

  một số người vẫn nghi ngờ rằng nấu ăn bằng lò vi sóng bằng cách nào đó làm cho thực phẩm kém lành mạnh hơn bằng cách bỏ các chất dinh dưỡng ra khỏi thực phẩm. Có nấu ăn với lò vi sóng làm điều đó? Lò vi sóng có an toàn không?

  Xem chi tiết

 • 3 lưu ý khi lựa chọn vi sóng tốt nhất cho nhà bếp

  3 lưu ý khi lựa chọn vi sóng tốt nhất cho nhà bếp

  Không thể phủ nhận rằng lò vi sóng là một tài sản có giá trị trong bất kỳ nhà bếp nào. Nhưng với một trăm lò vi sóng để lựa chọn, làm thế nào bạn sẽ chọn tốt nhất?

  Xem chi tiết

 • Tủ lạnh cửa phẳng kiểu Pháp tăng trưởng mạnh tại Úc

  Tủ lạnh cửa phẳng kiểu Pháp tăng trưởng mạnh tại Úc

  Với sự tăng trưởng nhanh chóng của các phân khúc tủ lạnh cửa Pháp, Samsung đang tập trung vào việc giới thiệu sản phẩm hàng đầu trong thiết kế và sự tiện lợi

  Xem chi tiết

 • 4D Hot Air : chức năng nướng hiện đại của lò nướng Bosch

  4D Hot Air : chức năng nướng hiện đại của lò nướng Bosch

  4D Hot Air : chức năng nướng hiện đại của lò nướng Bosch

  Xem chi tiết

 • Thiết kế nhà bếp 2017 hướng tới sự tiện lợi,hiện đại

  Thiết kế nhà bếp 2017 hướng tới sự tiện lợi,hiện đại

  Các ngày nghỉ lễ là một trong những gian bận rộn nhất của năm cho đầu bếp nhà, với hầu hết vô số giờ tiêu chuẩn bị cho bữa ăn ngày lễ. Trong khi điều này có vẻ khó khăn, các nhà thiết kế nhà bếp và nhà sản xuất thiết bị được tìm kiếm những cách thức mới để hỗ trợ các đầu bếp nhà cung cấp và lý do tại sao mới nhà bếp vẫn là nơi họp mặt gia đình tốt nhất.

  Xem chi tiết