banner

Thiết bị nhà bếp

Links hữu ích

 • Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén,bát Bosch

  Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén,bát Bosch

  Máy rửa bát của Bosch được thiết kế với các tính năng hiện đại nhằm mang đến những tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Sau đây là những hướng dẫn cơ bản nhất về cách sử dụng máy rửa chén,bát Bosch.

  Xem chi tiết

 • Kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát tốt nhất hiện nay

  Kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát tốt nhất hiện nay

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy rửa bát với chất lượng, mẫu mã và giá cả khác nhau. Giúp các bà mẹ nội trợ giảm bớt công việc bếp núc một cách đáng kể. Nhưng bạn luôn phải đối mặt với câu hỏi “Kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát tốt nhất hiện nay”. Hãy đọc bài viết mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình.

  Xem chi tiết

 • 6 Điều cần lưu ý khi sử dụng máy hút mùi hiệu quả

  6 Điều cần lưu ý khi sử dụng máy hút mùi hiệu quả

  Máy hút mùi là thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi gia đình. Đặc biệt những gia đình sống trong các căn hộ chung cư. Để máy hút mùi nhà bếp có thể hoạt động đặt được công suất tốt nhất, bạn cần biết “6 Điều cần lưu ý khi sử dụng máy hút mùi hiệu quả”.

  Xem chi tiết

 • Bếp từ Bosch có phải hiện đại và tốt nhất hiện nay

  Bếp từ Bosch có phải hiện đại và tốt nhất hiện nay

  Bếp từ Bosch có phải hiện đại và tốt nhất hiện nay

  Xem chi tiết

 • Thắc mắc : máy rửa chén bát Bosch có tốt không?

  Thắc mắc : máy rửa chén bát Bosch có tốt không?

  Thắc mắc : máy rửa chén bát Bosch có tốt không?

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn chọn loại máy giặt tốt nhất

  Hướng dẫn chọn loại máy giặt tốt nhất

  Ngày càng có nhiều gia đình ở Việt Nam có nhu cầu mua máy giặt. Có hai lý do chính khiến dòng thiết bị gia dụng này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết – trước tiên, do giá máy giặt đã giảm khiến đại đa số các hộ gia đình có thể dễ dàng sở hữu một chiếc cho gia đình mình; tiếp theo là nhờ vào những cải tiến vượt trội mà việc giặt quần áo bằng máy giúp áo quần sạch như giặt tay (thậm chí sạch hơn) mà lại giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, cũng chính vì những ưu điểm vượt trội của từng loại máy giặt lại khiến việc chọn mua một loại máy ưng ý nhất cho gia đình mình trở nên tương đối khó khăn. Với nhiều sự lựa chọn về mẫu mã của các thương hiệu khác nhau trên thị trường, làm sao bạn có thể biết máy giặt loại nào tốt? Dưới đây sẽ là các mẹo mua sắm để giúp bạn lựa chọn một chiếc máy giặt phù hợp cho cả gia đình:

  Xem chi tiết

 • Tủ lạnh Side by Side là gì?có nên mua tủ lạnh side by side?

  Tủ lạnh Side by Side là gì?có nên mua tủ lạnh side by side?

  Tủ lạnh Side by Side là gì?có nên mua tủ lạnh side by side?

  Xem chi tiết

 • Máy giặt nào tiết kiệm điện nhất?

  Máy giặt nào tiết kiệm điện nhất?

  Máy giặt Bosch được sản xuất theo công nghệ Đức được đánh giá là một trong những sản phẩm tiết kiệm điện nước tốt nhất.

  Xem chi tiết

 • Máy giặt nào tốt , hướng dẫn lựa chọn máy giặt

  Máy giặt nào tốt , hướng dẫn lựa chọn máy giặt

  Lựa chọn một chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình không phải là điều dễ dàng. Trên thị trường hiện này có rất nhiều thương hiệu máy giặt khác nhau, hầu hết đều được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Vậy bạn có biết nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

  Xem chi tiết

 • Cách chọn bếp từ tốt nhất

  Cách chọn bếp từ tốt nhất

  Hiện nay trên thị trường, bếp từ có kiểu dáng,kích thước và tính năng khác nhau. Các bếp tốt nhất phải đáp ứng được các yêu cầu nấu nhanh, không lãng phí năng lượng tối thiểu với các thiết lập thích hợp. Làm thế nào để chọn bếp từ tốt nhất? Có một số tiêu chí mà người tiêu dùng nên cân nhắc khi lựa chọn bếp tốt nhất ở dưới đây.

  Xem chi tiết