banner

Đặt phòng khách sạn du lịch tại Hà Giang

Đăng ngày: 07 Tháng Tư 2017 3:30 CH

HaGiangHostel mang một phong cách rất “Tây”, đơn giản, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cần thiết cho sinh hoạt. Homestay nằm ở địa chỉ 31 Nguyễn Thái Học, vị trí trung tâm của Thành phố nên bạn có thể đi bộ khám phá thành phố vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

 

Là một trong những homestay được du khách yêu thích nhất tại Hà giang, HaGiangHostel  mang một phong cách rất “Tây”, đơn giản, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cần thiết cho sinh hoạt. Homestay nằm ở địa chỉ 31 Nguyễn Thái Học, vị trí trung tâm của Thành phố nên bạn có thể đi bộ khám phá thành phố vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. 

Khi nghỉ tại hostel, du khách sẽ được ở chung phòng với nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Hostel có đủ các loại phòng, từ phòng 4 giường đến phòng 10 giường. Có phòng dành riêng cho nữ và có phòng ở chung cả nam và nữ.

Với địa hình phong phú, núi non trùng điệp, Hà Giang hứa hẹn là điểm đến du lịch hấp dẫn cho mỗi bước chân khám phá của du khách. 
- Xe máy là phương tiện đi lại hợp lý nhất khi đi du lịch Hà Giang bởi chỉ có đi xe máy bạn mới có thể khám phá hết những cảnh đẹp tại đây và những trải nghiệm thú vị mà bạn sẽ không bao giờ có được khi ngồi trên ô tô. 
- Chúng tôi có rất nhiều các loại xe của các hãng Honda và Yamaha. Dịch vụ cho thuê xe tại Hagianghostel.com

Liên hệ đặt phòng để hưởng giá ưu đãi nhất:

HaGiangHostel: Cầu Mè, TP. Hà Giang (cách cầu mè 100m)

Hotline: 0914.908.887

http://hagianghostel.com/

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC