banner

(GUIDE) Hướng dẫn cài đặt chữ ký số Viettel

Đăng ngày: 15 Tháng Mười Một 2017 11:21 SA

Hướng dẫn bạn đọc các cài đặt chữ ký số Viettel để sử dụng hiệu quả nhất

Chữ ký số Viettel là một sản phẩm uy tín và chất lượng cao do Viettel cung cấp, được rất nhiều người hưởng ứng vì tính đơn giản, nhanh gọn lẹ cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel. Vậy cài đặt chữ ký số Viettel như thế nào?

 

Chữ ký số Viettel

Chữ ký số viettelca là dịch vụ chữ ký số của Viettel, là một sản phẩm mã hóa trên máy tính dùng để ký điện tử cho các văn bản rồi từ đó giúp các bên giao dịch xác nhận được danh tính của nhau rất dễ dàng và nhanh gọn. Viettel vốn được ưa chuộng bởi đông đảo người dùng là bởi chất lượng dịch vụ của họ tốt, phục vụ khách hàng tận nơi tận chốn khiến khách hàng luôn luôn hài lòng với những gì họ trải nghiệm được.

 

Cách cài đặt chữ ký số viettel CA

Để cài đặt chữ ký số Viettel, trước tiên bạn cần ra đại lý của Viettel ở số 53 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội để thực hiện thủ tục đăng ký (mang theo Giấy đăng ký kinh doanh và chứng minh thư người đại diện, toàn bộ là công chứng trong 6 tháng gần nhất), đăng ký xong họ sẽ phát cho bạn một chiếc USB Token để cài đặt và sử dụng sau này.

Trước tiên, bạn cắm cái USB đó vào máy tính, sau đó vào My Computer, đợi một lát thì ổ ảo sẽ xuất hiện có tên "Viettel-ca", bạn click đúp vào đó chọn file "Viettel-ca_pki_token.exe" để tiến hành cài đặt.

Trong giao diện mới bạn chọn INSTALL để cài đặt, nếu máy bạn có FireFox nó sẽ hiện thông báo lên, cứ Allow rồi tắt trình duyệt đi, cài đặt xong thì bạn chọn FINISH.

Sau khi cài xong, bạn vào chương trình Token Manager (tìm trên Desktop hoặc Start -> Programs), giao diện sẽ hiện ra, vậy là cài đặt thành công.

Nên tìm mua chữ ký số ở đâu?

Để mua được chữ ký số uy tín, bạn nên tới cơ sở của Viettel ở 53 Lương Văn Can, Hà Nội, tại đây bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ các quy trình cơ bản cộng thêm các nghiệp vụ nâng cao nếu như bạn có nhu cầu. Chúc bạn thành công!

 

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC