banner

Tại sao Google thống trị thị trường quảng cáo tìm kiếm?

Đăng ngày: 27 Tháng Bảy 2016 9:59 SA

Gã khổng lồ tìm kiếm có thể chiếm một phần ba chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số toàn cầu trong năm nay. Vì các Công ty thiết kế website ưu tiên các ứng dụng chuẩn hóa theo tiếu chí chuẩn seo google. Webviet24h.com luôn luôn thay đổi bộ code theo các tiêu chuẩn của google để đáp ứng tìm kiếm google trên các thiết bị internet.

Dự kiến năm 2016, Google sẽ đạt mức doanh thu quảng cáo trực tuyến 57,8 tỷ USD, tăng 9% so với năm ngoái, chiếm 30,9% tổng thị trường quảng cáo kỹ thuật số trên toàn thế giới.
 
google-thong-tri-thi-truong-quang-cao-tim-kiem
Google vẫn chiếm ưu thế trong mảng quảng cáo tìm kiếm với mức thu trong năm nay khoảng 47,57 tỷ USD, chiếm 55,2% thị phần, theo ước tính của eMarketer.
 
Còn về quảng cáo hiển thị trực tuyến, Google đứng sau Facebook với doanh số 10,23 tỷ USD, tương đương mức 12,3% tổng chi ngân sách toàn phân khúc này. Doanh thu quảng cáo của YouTube tăng 40,6% lên 4,28 tỷ USD. Các trang web video mạng xã hội dự kiến thu về 5,18 tỷ USD tiền quảng cáo, tăng trưởng 21,1%.
 
eMarketer nhận định so với năm 2015, doanh thu quảng cáo di động của Google trong năm nay cao hơn 40% lên mức 34,11 tỷ USD. Con số này qua năm 2017 nhiều khả năng còn vượt tiếp 24,3%, đạt 42,41 tỷ USD.
 
Ông Martin Utreras - chuyên gia phân tích cao cấp của eMarketer cho rằng hệ thống quảng cáo tự động và quảng cáo di động của Google vẫn tiếp tục sinh lợi cao. "Tuy nhiên, doanh thu có thể bị ảnh hưởng trong ngắn hạn do tác động của Brexit vì Vương quốc Anh hiện chiếm khoảng 9% doanh thu và Tây Âu cũng đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Goolge", ông Martin Utreras nhấn mạnh.
 
Tính năng đã được tích hợp sẵn trong hệ quản trị Webviet24h CMS trong các sản phẩm thiết kế website của chúng tôi cho phép tăng khả năng tiếp cận với khách hàng cho website của bạn. Khi khách hàng biên tập quản trị sản phẩm, bài viết các URL tự sinh ra và các ký tự hoàn toàn sạch, không chưa ký tự lạ ngoài sản phẩm hoặc bài viết khách hàng. 
 Bộ code webviet24h, Seo chuyên mục sản phẩm với URL 1 cấp . Với các URL 1 cấp cho các dòng sản phẩm, bài viết giúp khách hàng khi đăng sản phẩm trực tiếp lên website sẽ index nhanh hơn đến google.
 
 

Ngôn ngữ lập trình Microsoft Visual C# trên nền tảng Asp.Net. Dung lượng code website 8 Mb

Bảo hành và bảo trình vĩnh viễn sau khi hoàn thành nghiệm thu website

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, tư vấn trực tiếp để xây dựng một thiết kế website theo yêu cầu, phong cách hiện đại và phù hợp với bạn.

Hãy liên hệ với công ty thiết kế website chúng tôi để có thể triển khai được website của mình 1 cách nhanh nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ANGKORICH

Cơ sở 1: Tầng 3, số 49 Hàng Gà, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Cơ sở 2: Số 12, ngõ 508 đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Cớ sở 3 : Số 15 Lô E Chung Cư KCN Tân Bình , P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú – TP Hồ Chí Minh

Hotline: 096.9229.363 – Email : info@webviet24h.com

       Thiết kế website bán hàng – http://bepdongduong.vn/

 

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC