banner

(THẮC MẮC) Dịch vụ chữ ký số uy tín nhất hiện nay?

Đăng ngày: 01 Tháng Mười Một 2017 11:28 SA

Giới thiệu về các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chữ ký số, trong đó có dịch vụ chữ ký số uy tín Viettel

Có lẽ các cá nhân và doanh nghiệp làm ăn không ai còn xa lạ gì với Chữ ký số, đó là một công cụ hỗ trợ cực kỳ tốt trong việc giao dịch, kê khai qua mạng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều tập đoàn cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín như FPT, VNPT, VIETTEL. Hãy cùng tìm hiểu về ba cái tên này nhé.

 

Định nghĩa về chữ ký số

Hiểu nôm na chữ ký số là một tập tin điện tử dùng để định danh người kê khai văn bản điện tử, sau khi định danh xong mới có thể gửi văn bản đi. Chữ ký số rất tiện lợi, chỉ với vài cú click chuột là có thể gửi trực tiếp văn bản tới hệ thống cơ sở dữ liệu của các cơ quan có thẩm quyền và nhận luôn phản hồi từ họ. Việc này nhằm tiết kiệm tối đa chi phí in ấn, lưu trữ bảo quản mà thường thấy ở các doanh nghiệp.

Hiện hay có ba nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín

 

Tập Đoàn FPT

Tập đoàn này thành lập vào năm 1988, nay chuyên vào lĩnh vực công nghệ thông tin. Dịch vụ chư ký số của họ cũng khá ổn, tính bảo mật khá ok, việc chăm sóc khách hàng cũng tốt, giá cũng khá rẻ.

 

Tập đoàn VNPT

Thành lập năm 2006, nhắc tới là biết ngay mạng internet VNPT. Nay tập đoàn này kiêm luôn cả dịch vụ chữ ký số, họ làm khá tốt trong công tác bảo mật, giá thành hợp lý, dịch vụ chăm sốc khá ổn nên bạn đọc có thể cân nhắc.

 

Tập đoàn VIETTEL

Thành lập năm 2004, đây là tập đoàn của quân đội, làm trong lĩnh vực viễn thông, nay lấn sang cả sân chơi buôn bán điện thoại và giờ là chữ ký số. Dịch vụ chu ky so Viettel là do quân đội đứng ra bảo đảm, nên tính bảo mật cực cao, họ chỉ tuyển những người giỏi nhất cho việc bảo vệ thông tin khách hàng. Chữ ký số của Viettel tạo cũng rất đơn giản, phần mềm dễ sử dụng, đội ngũ chăm sóc tận tình giàu kinh nghiệm. Nếu đã là quân đội đứng ra thì bạn không bao giờ phải thất vọng.

Tổng kết

Nếu bạn băn khoăn không biết dịch vụ chữ ký số tốt nhất của ai, tôi khuyên bạn chọn Viettel, không phải do tôi đánh giá hai doanh nghiệp kia thấp, mà là vì Viettel là do quân đội đứng ra đảm bảo, đã là quân đội thì tác phong làm việc của họ nhanh, tận tình, và dứt khoát, còn ở một số doanh nghiệp tư nhân, việc lề mề trong khâu phục vụ khách hàng vẫn luôn diễn ra và được đem lên bàn tán xôn xao trên mạng. Suy cho cùng, hãy chọn Viettel bạn nhé.

Nguồn: https://nhantokhai.com.vn

 

 

CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC